Thiết kế bản vẽ đài phun nước – nhạc nước nghệ thuật

Thiết kế bản vẽ đài phun nước – nhạc nước chi tiết, là khâu vô cùng quan trọng trước khi bắt tay vào thi công lắp đặt đài phun nước nhạc nước .

Kiến trúc sư muốn thể hiện ý tưởng của mình thì cần lên bản vẽ thật chi tiết cụ thể, chính xác. Và đội ngũ thi công muốn xây dựng, lắp đặt chính xác thì cần có bản vẽ thi công chi tiết…

Chính vì thế khi quý khách hàng có ý tưởng làm đài phun nước, hãy liên hệ Chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ đài phun nước – nhạc nước miễn phí dựa trên những yêu cầu mà khách hàng mà chúng tôi đưa ra giải pháp hiệu quả hợp lý nhất.

Nội dung cần để có được bản vẽ đài phun nước – nhạc nước chi tiết

Để lên được bản vẽ chi tiết, chúng tôi cần khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

+ Kiểu dáng, chủng loại đài phun nước cần lắp đặt: Ví dụ như đài phun nước phao nổi, đài phun nước âm sàn, bể nổi hay mini…

+ Mặt bằng, vị trí lắp đặt đài phun nước: Có thể cung cấp bản vẽ mặt bằng, bản vẽ bể chứa nếu đã có hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát.

+ Chi phí đầu tư dự kiến: Từ dự kiến chi phí mà chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn loại thiết bị nào. Với mức chi phí đó thì đài phun sẽ thiết kế được những hiệu ứng nào, áp dụng được công nghệ lập trình hay nhạc nước…

+ Những yêu cầu về hiệu ứng phun và các hiệu ứng ánh sáng đi kèm.

+ Thời gian yêu cầu hoàn thành

Thiết kế bản vẽ đài phun nước nhạc nước miễn phí

Công ty hỗ trợ miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn, lên phương án và thiết kế bản vẽ chi tiết cho đài phun nước. Khách hàng khi có yêu cầu sẽ được chúng tôi hỗ trợ thiết kế đài phun nước. Sau khi thống nhất bản vẽ và báo giá thi công đài phun nước, hai bên mới bắt đầu ký hợp đồng.

Đặc biệt khi khách hàng có yêu cầu vẽ mô hình đài phun nước 3D, chúng tôi cũng hoàn toàn miễn phí. Mô hình sẽ thể hiện cụ thể các hiệu ứng phun để khách hàng có thể dễ dàng hình dung.

Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu dựng phim, video 3D mô phỏng các kiểu phun của đài phun nước, chúng tôi sẽ hỗ trợ dựng phim và chi phí do khách hàng chi trả.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn phương án tốt nhất https://daiphun.com/

Comments1

Add your comment

Tư Vấn Thiết Kế - Báo Giá Chi Tiết Đài Phun Nước

Cung cấp các loại thiết bị vòi phun nước, máy bơm chìm chuyên dụng, đèn Led chìm nước… uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh….

Cung Cấp Thiết Bị Đài Phun Nước, Nhạc Nước

Cung cấp các loại thiết bị vòi phun nước, máy bơm chìm chuyên dụng, đèn Led chìm nước… uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh….

Thi Công Lắp Đặt Đài Phun Nước, Nhạc Nước

Cung cấp các loại thiết bị vòi phun nước, máy bơm chìm chuyên dụng, đèn Led chìm nước… uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh….