Thiết bị vòi phun nước thường dùng cho đài phun nước

Vòi phun nước nghệ thuật là thiết bị đài phun nước chuyên dụng không thể thiếu cho mỗi công trình, là yếu tố quyết định đến thẩm mỹ hay có thể nói như linh hồn của đài phun nước. Thiết bị vòi phun nước thường dùng cho đài phun nước: Mỗi loại vòi phun sẽ cho ra những kiểu phun với hình dáng khác nhau, kết hợp khéo léo các vòi phun sẽ tạo ra những hình dáng phun rất đẹp mắt và ấn tượng …

Một thực tế cho thấy là bất cứ nơi nào có lắp đặt đài phun nước thì nơi đó sẽ dần trở nên thu hút và nổi tiếng trong khu vực. Điều này đem lại rất nhiều lợi ích về mặt kinh tế cho chủ đầu tư. Thiết kế được những mẫu đài phun nước ấn tượng cùng kiểu phun đẹp mắt sẽ giúp tăng giá trị nghệ thuật cũng như kinh tế cho đài phun. Hãy cùng tham khảo những mẫu vòi phun nước nghệ thuật tạo hình ấn tượng dưới đây để lắp đặt cho đài phun nước

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp chi tiết cho quý khách hàng những kiểu phun và vòi phun thông dụng đang được sử dụng phổ biến cho các công trình đài phun nước.

Vòi phun nước nghệ thuật tạo hình tia nước

Có 2 loại vòi phun tia nước đó là vòi phun tia nước đơn và vòi phun gồm nhiều tia nước khi phun tạo ra các kiểu dáng khác nhau.Với loại vòi phun tia nước đơn, có thể kể đến vòi phun tia Nozzle. Đây là loại vòi phun thông dụng nhất mà gần như bất kỳ đài phun nước nào cũng đều sử dụng, mỗi vòi phun sẽ tạo ra một tia nước nhỏ khi phun nhưng khi kết hợp rất nhiều các vòi phun với nhau và tính toán sắp xếp kết hợp sẽ cho ra những kiểu phun rất đẹp mắt như kiểu hình tròn, hình số 8, hình cây dừa, hình oval. Đặc biệt khi kết hợp với van solenoid sẽ bắn đuổi rất tuyệt.

Vòi phun quay dancing fountain

Với các loại vòi phun khác phức tạp hơn cũng phun ra tia nước nhưng được kết hợp khéo léo để tạo ra hình dáng mong muốn như vòi phun tia nước Nozzle tạo kiểu phun hình ống gồm các mắt lưới đan xen nhau, Vòi phun tia nước Vulcan hay vòi phun Trumjet tạo ra các tia nước xòe như đài hoa, Vòi phun quay dancing fountain tạo ra các tia nước quay tròn chuyển động không ngừng…

Vòi phun nước nghệ thuật tạo hình cây thông, sủi bọt khí

Đây là loại vòi phun nước nghệ thuật khi phun tạo ra kiểu dáng như hình cây thông với chế độ phun sủi bọt khí, tùy vào từng loại vòi phun cũng như công suất mà tạo ra các cây thông có chiều cao khác nhau. Một trong những vòi phun tạo hình cây thông phổ biến đó là vòi phun Cascader, vòi phun sủi bọt khí.

Vòi phun nước nghệ thuật tạo hình quạt nước

Đó là những vòi phun mà khi phun tạo ra màng nước như hình rẻ quạt, mỗi loại vòi lại tạo ra một kiểu dáng quạt nước khác nhau nhưng vô cùng ấn tượng.

Vòi phun nước nghệ thuật tạo hình nấm hay chuông nước

Là kiểu vòi phun mà khi phun tạo ra màng nước trong suốt như hình chuông hay mũ nấm, thường được sử dụng cho các công trình đài phun nước mini, đài phun nước bể cạn.

Vòi phun sủi bọt – Vòi phun Foam Jet

Trên đây là một số khái quát về những vòi phun nước nghệ thuật thông dụng, thường được sử dụng rất nhiều trong các công trình đài phun nước nghệ thuật như phao nổi, mini, bể cạn, âm sàn, bể nhân tạo… Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp vòi phun nước nghệ thuật chất lượng, hợp lý

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn phương án tốt nhất https://daiphun.com

Add your comment

Tư Vấn Thiết Kế - Báo Giá Chi Tiết Đài Phun Nước

Cung cấp các loại thiết bị vòi phun nước, máy bơm chìm chuyên dụng, đèn Led chìm nước… uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh….

Cung Cấp Thiết Bị Đài Phun Nước, Nhạc Nước

Cung cấp các loại thiết bị vòi phun nước, máy bơm chìm chuyên dụng, đèn Led chìm nước… uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh….

Thi Công Lắp Đặt Đài Phun Nước, Nhạc Nước

Cung cấp các loại thiết bị vòi phun nước, máy bơm chìm chuyên dụng, đèn Led chìm nước… uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh….