Chọn vòi phun nước nào cho đài phun nước nghệ thuật

Chọn vòi phun nước nào cho đài phun nước nghệ thuật, sân vườn, cảnh quan, dự án công trình: vòi phun hình cây thông, vòi phun hình nấm (hình dù), vòi phun sủi bọt khí, vòi phun hình quạt, vòi phun hình bàn tay, vòi phun tia nước đơn.

Đây là những loại béc phun nước cực phù hợp cho hệ thống đài phun nước sử dụng cho sân vườn, khuôn viên gia đình, sân vườn, cảnh quan, dự án công trình, khu du lịch, nghỉ dưỡng…

Vòi phun nước nghệ thuật hình nấm 

 • Đây là thiết bị phun nước nghệ thuật rất ấn tượng mà khi phun tạo ra màng nước trong suốt tựa như hình cây nấm hay hình chuông nước. Đặc biệt khi hoạt động thì vòi phun hình nấm gần như không tạo ra tiếng động, cực kỳ êm ái vì thế rất phù hợp với các hệ thống đài phun nước trong nhà, đài phun nước cho các không gian cần sự yên tĩnh, nghỉ dưỡng…
 • Khi lắp đặt có thể chỉ cần sử dụng đơn lẻ đầu phun nước hình nấm hoặc kết hợp với một số vòi phun khác để tạo sự sinh động như vòi phun sủi bọt khí, vòi phun hình bàn tay…

Vòi phun nước nghệ thuật tia nước đơn

 • Vòi phun tạo tia nước đơn là loại thiết bị đài phun nước thông dụng và phổ biến nhất, gần như tất cả các loại đài phun đều sử dụng. Loại vòi phun này rất linh hoạt trong cách sử dụng và có thể kết hợp với rất nhiều loại vòi phun nước khác.
 • Bạn có thể kết hợp các vòi phun tia nước tạo thành vòng tròn đồng tâm để tạo ra hiệu ứng phun hình vòm, hay hình chuối kiểng, hình vương miện, hình sin… Hoặc có thể kết hợp với các vòi phun cây thông, phun sủi bọt khí…
 • điểm nhấn đài phun nước 3
 • Phun nước trên hồ
 • Đài Phun Nước Lập Trình Nghệ Thuật

Vòi phun nước nghệ thuật sủi bọt khí

 • Vòi phun nước sủi bọt khí tạo ra các cột nước sủi bọt trắng xóa, khác với vòi phun cây nấm đó là tạo tiếng nước chảy rộn ràng vui tai, rất thích hợp với các không gian mang tính chất vui chơi giải trí như quán cafe, nhà hàng, khuôn viên sân vườn biệt thự.
 • Có thể lắp đặt đơn lẻ đầu phun sủi bọt khí hoặc kết hợp với các vòi phun tia nước, vòi phun hình quạt.

Vòi phun nước nghệ thuật hình cây thông

 • Với kiểu dáng cột nước phun lên như cây thông trắng xóa, đầu phun nước tạo hình cây thông mang đến vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo cho đài phun nước. Vòi phun có thể phun cao từ 1.5m đến 20m, thường được lắp đặt tại các vị trí trung tâm của các đài phun nước hình tròn, hay các đài phun nước hình chữ nhật.
 • Có thể lắp đặt riêng lẻ vòi phun cây thông hoặc kết hợp cùng các vòi phun khác như vòi phun tia nước

Vòi phun nước nghệ thuật hình quạt

 • Đây là loại đầu phun nước mà khi phun tạo ra kiểu dáng như hình quạt nước rất đẹp mắt. Loại vòi phun hình quạt thường sử dụng tại vòng ngoài của đài phun để bổ trợ cho các vòi phun trung tâm.. Hoàn toàn phù hợp với các hệ thống đài phun nước mini tại tư gia, hay mặt tiền của các công ty, trụ sở doanh nghiệp, tòa nhà…
 • Có thể lắp đặt riêng lẻ hoặc kết hợp với một số loại vòi như cây thông, sủi bọt khí. 

Vòi phun nước nghệ thuật hình bàn tay

 • Tạo ra kiểu dáng khi phun tựa như hình bàn tay, có thể có 5, 7, 9 tia tùy vào nhu cầu sử dụng. Loại đầu phun nước nghệ thuật hình bày tay rất thích hợp đối với các công trình đài phun nước mini tiểu cảnh.
 • Thường sử dụng kết hợp với các loại vòi phun nước hình nấm, hình cây thông,…

Jumping súng phun nước nghệ thuật

 • Súng phun nước là loại đầu phun nước nghệ thuật rất độc đáo và ấn tượng với tia nước mượt mà phun hình vòng cung pradol, khác biệt so với vòi phun tia nước đơn. Loại súng phun nước này đã được tích hợp sẵn đèn Led chiếu sáng và có thể được điều khiển bởi phần mềm hay remote.
 • Với không gian sân vườn, lắp đặt súng phun nước hoàn toàn phù hợp, không cần quá nhiều mà chỉ cần một vài chiếc là có thể tạo nên dấu ấn riêng cho khuôn viên của bạn.

Thiết bị phun nước nghệ thuật phao nổi

 • Đây là phụ kiện hỗ trợ cho các hệ thống phun nước phao nổi. Nếu bạn có hồ cá, ao hồ nhỏ thì nên lắp đặt hệ thống phun nước phao nổi mini. Với phụ kiện hỗ trợ này, bạn có thể lắp đặt nhiều loại vòi tùy thích và phun nước trên mặt hồ mà không lo bị ảnh hưởng bởi mực nước.
 • Có thể lắp đặt kết hợp các loại vòi phun như vòi phun sủi bọt khí, vòi phun hình đài hoa.

Trên đây là gợi ý một số loại vòi phun nước nghệ thuật phù hợp để lắp đặt cho các công trình đài phun nước sân vườn, khuôn viên gia đình, quán cafe nhà hàng, khách sạn, sân vườn cảnh quan, dự án công trình, khu du lịch, nghỉ dưỡng…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn phương án tốt nhất https://daiphun.com

Add your comment

Tư Vấn Thiết Kế - Báo Giá Chi Tiết Đài Phun Nước

Cung cấp các loại thiết bị vòi phun nước, máy bơm chìm chuyên dụng, đèn Led chìm nước… uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh….

Cung Cấp Thiết Bị Đài Phun Nước, Nhạc Nước

Cung cấp các loại thiết bị vòi phun nước, máy bơm chìm chuyên dụng, đèn Led chìm nước… uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh….

Thi Công Lắp Đặt Đài Phun Nước, Nhạc Nước

Cung cấp các loại thiết bị vòi phun nước, máy bơm chìm chuyên dụng, đèn Led chìm nước… uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh….